Adroddiad ymchwil i faterion sy'n gysylltiedig â phecynnu bwyd a diod.

Gweler y manylion

Cyhoeddwyd gyntaf:
8 Mai 2019
Diweddarwyd diwethaf:

Dogfennau

Opsiynau ar gyfer cyfrifoldeb cynhyrchwyr estynedig: gwastraff pecynnu bwyd a diod
, math o ffeil: PDF, maint ffeil: 2 MB

PDF
2 MB
Efallai na fydd y ffeil hon yn hygyrch. Cais am fformat gwahanol. Os mae arnoch chi angen fersiwn o’r ddogfen hon mewn fformat mwy hygyrch, e-bostiwch digital@llyw.cymru. Cofiwch ddweud wrthym y math o fformat sydd ei angen arnoch chi. Byddai’n help mawr i ni os gallech chi ddweud wrthym ba fath o dechnoleg gynorthwyol rydych yn ei defnyddio hefyd.

Manylion

Nod yr ymchwil yw helpu i nodi dull o becynnu sydd: yn lleihau swm y gwastraff yn cynyddu ailddefnyddio, trwsio ac ailgylchu.